Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết, là loại sơn rất phù hợp khi người lái xe có thể cần thêm thông tin hoặc nhận biết bên cạnh các vạch kẻ cảnh báo dọc bên đường giao thông.

Đặc biệt, điều này đặc biệt quan trọng vào ban đêm, do độ phản xạ ngược cao, giúp tối đa hóa khả năng hiển thị của nó trong bóng tối.

Sơn cầu đường Bạch Tuyết là gì?

Vạch kẻ đường bằng sơn cầu đường Bạch Tuyết có thành phần chủ yếu là nhựa tổng hợp và hạt thủy tinh Premix, được sử dụng với mục đích lâu dài.

Sơn cầu đường được áp dụng nóng và nguội thành một dòng và có thể được tạo màu theo thông số kỹ thuật thông qua việc bổ sung các chất màu. Lớp phủ sơn cầu đường Bạch Tuyết kết dính nhanh chóng và sẽ bám chắc vào bề mặt.

Các chất phụ gia bổ sung có thể được thêm vào để giữ màu theo thời gian và cải thiện khả năng phản chiếu của nó. Bởi vì nếu điều này, lớp phủ sơn cầu đường Bạch Tuyết là hoàn hảo để phủ lên các vạch kẻ đường trước đó có thể đã bị mờ hoặc cần thêm đặc tính phản chiếu.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết
Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết

Lợi ích của sơn cầu đường Bạch Tuyết là gì?

Vạch kẻ đường bằng sơn cầu đường Bạch Tuyết ngày càng được sử dụng phổ biến do những ưu điểm vốn có của vật liệu và phương pháp sản xuất.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc cung cấp vật liệu tốt nhất có thể cho mọi nhu cầu về vạch kẻ đường, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này về lý do tại sao vạch kẻ đường bằng sơn cầu đường Bạch Tuyết đang dẫn đầu.

Lợi Ích An Toàn

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng vạch kẻ đường bằng sơn cầu đường Bạch Tuyết là cải thiện an toàn giao thông đi kèm với chúng. Các vạch kẻ sơn cầu đường Bạch Tuyết có thể được tạo ra để có độ phản chiếu cao, giúp chúng dễ dàng nhìn thấy hơn nhiều vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu, nơi tầm nhìn kém.

Các vạch đánh Vạch kẻ Line cầu đường Bạch Tuyết có thể được đặt dày hơn và các lớp sơn tích tụ được sử dụng để tạo ra các vạch giảm tốc cung cấp cho người lái phản hồi vật lý dưới dạng rung động.

Điều này giúp các tài xe tham gia giao thông nâng cao nhận thức về các vị trí nguy hiểm sắp tới và cảnh báo người lái xe để ý tốc độ của họ, giúp ít xảy ra va chạm và tai nạn hơn.

Độ Bền Cao

Sức mạnh và độ bền của vật liệu sơn cầu đường Bạch Tuyết mang lại những lợi ích quan trọng cho cơ sở hạ tầng vạch kẻ đường. Tuổi thọ cao của những vạch kẻ này có nghĩa là một cách hiệu quả hơn về chi phí để thực hiện vạch kẻ đường do ít phải bảo dưỡng hoặc thay thế thường xuyên hơn.

 Vạch kẻ Line sơn cầu đường Bạch Tuyết có thể được sử dụng trên bất kỳ con đường hoặc bãi đỗ xe nào và việc áp dụng thêm các hạt thủy tinh trên bề mặt làm tăng khả năng chống trượt.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết Cho Bãi Đậu Xe

Các ứng dụng của sơn cầu đường Bạch Tuyết

Người đi bộ, người đi xe đạp và người lái xe ô tô thuộc bất kỳ hình thức nào đều gặt hái được những lợi ích của việc đánh dấu bằng sơn cầu đường Bạch Tuyết.

Khả năng tùy biến có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trong tất cả các hình thức đánh dấu, bao gồm bãi đỗ xe, làn đường dành cho xe đạp, làn đường dành cho xe buýt và điểm dừng xe buýt và hoàn hảo cho các khu vực đông đúc, được xây dựng để phân biệt giao thông dày đặc.

Biển báo đường ngang cũng là một ứng dụng phổ biến cho các vạch kẻ bằng sơn cầu đường Bạch Tuyết, trong đó các chỉ báo trực quan là để bổ sung cho các biển báo dừng hoặc hướng dẫn giao thông và giúp bình tĩnh và kiểm soát dòng chảy lưu thông của các phương tiên giao thông trên đường .

Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết có thể được ứng dụng để thi công sơn trên các bề mặt xi măng, bề mặt bêtông, mặt đường nhựa sử dụng ngoài trời ,…

– Màng sơn bám tốt, cứng.

– Chịu mài mòn.

– Chịu được thời tiết.

– Nhanh khô.

– Dễ sử dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Cầu Đường Bạch Tuyết

Bước 1: Xử lý bề mặt, trám trét khuyết điểm

Bước 2: Vệ sinh hút bụi sạch sẽ, xử lý vết bẩn dầu mỡ, hữu cơ.

Bước 2: Dán băng keo giấy theo nhu cầu kẻ vạch.

Băng keo giấy sẽ giúp đường line thẳng, đều và không lem ra ngoài.

Bước 3: Phủ lớp lót thứ nhất

Lăn 1 lóp sơn lót lên khu vực sơn đã dán băng keo.

Dặm lại những chỗ không đạt yêu cầu

Bước 4: Phủ lớp phủ thứ nhất

Sau khi lớp sơn lót khô tiến hành sơn 1 lớp sơn phủ màu vàng hoặc trắng đen đỏ

Bước 5:Lớp phủ thứ 2

Sau khi lớp phủ màu 1 đã khô, tiến hành sơn lớp hoàn thiện. Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy. Vệ sinh, kiểm tra để bàn giao mặt bằng

Lưu ý cần thiết :

Độ ẩm bê tông trên bề mặt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bám dính và độ bền màu của màng sơn. Bề mặt khối bê tông dính dầu, bề mặt bê tông đổ cát, bề mặt dễ trầy xước, khi bị vỡ nhẹ sẽ làm giảm độ bám dính của lớp sơn phủ.

Bê tông đổ chưa đông cứng, bị ngấm nước, mưa ẩm, hơi ẩm bên trong và bề mặt khối bê tông sẽ làm giảm độ bám dính và mất màu màng sơn.

Vào mùa mưa, để đảm bảo điều kiện thi công phải sơn ở nơi khô ráo có mái che. Tốt nhất nên dùng khi trời nắng.

Màng sơn trong suốt và lớp sơn cần được giữ khô ráo. Tránh để nước, mưa và các chất lỏng khác bắn vào màng sơn tránh làm màng sơn bị rỗ, làm khô bề mặt từ từ để màng sơn mềm và dễ bong tróc.

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp một giá thành uy tín nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Cầu đường Bạch Tuyết khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, Phường. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]