Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang, sơn dẻo nhiệt có thể được thi công trên nhiều bề mặt như đường giao thông,  bãi đậu xe, lối đi nhà máy và nhiều khu vực khác.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang

Thành phần cấu tạo sơn nhiệt dẻo :

Sơn vạch đường nhựa nhiệt dẻo , còn được gọi là sơn nóng chảy , là một loại sơn bột . Khi được áp dụng như vạch kẻ mặt đường, một ấm đun nóng chảy được sử dụng để làm nóng đến 200 ° C (392 ° F) để làm tan bột, sau đó nó được phun lên mặt đường. Lớp phủ sau đó trở thành một dòng polymer cứng sau khi làm mát.

Sơn dẻo nhiệt là một lớp phủ dày như chống mài mòn, tươi sáng và phản chiếu. Trong những năm gần đây, các thử nghiệm ứng dụng thực tế đã chứng minh rằng các vạch kẻ vạch thiếu độ nhám bề mặt và có thể dễ dàng gây trượt bánh xe, dẫn đến tai nạn giao thông trong thời tiết tuyết và mưa. Do đó, một số quốc gia từng hạn chế sử dụng loại sơn này.

Để tăng hiệu suất chống trượt của dòng, sơn nhựa nhiệt dẻo đã thêm các hạt thủy tinh phản chiếu. Nhựa nhiệt dẻo có thể được sử dụng rất hiệu quả cho các khu vực chống trượt lớn trên đường và lối đi dành cho người đi bộ bằng cách thêm các hạt thủy tinh.

Nó có thể được sản xuất trong bất kỳ màu nào và là tuyệt vời cho bãi đậu xe, lối đi nhà máy và nhiều khu vực khác.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang

Thành phần sơn dẻo nhiệt :

Sơn nhựa nhiệt dẻo chủ yếu được cấu tạo bởi nhựa tổng hợp, hạt thủy tinh, bột màu, vật liệu đóng gói, phụ gia, v.v.

Nhựa tổng hợp có tính dẻo nhiệt, làm cho lớp phủ nóng chảy nhanh khô và bám dính mạnh vào bề mặt đường .

Các chất phụ gia trong sơn có thể làm tăng nhựa của lớp phủ, và làm cho nó chống lún, ô nhiễm và phai màu.

Sắc tố : màu sắc phổ biến của các đường là màu vàng và trắng. Các sắc tố màu trắng chủ yếu là titan dioxide , kẽm oxit và lithopone , trong khi sắc tố màu vàng chủ yếu là chì màu vàng chịu nhiệt.

Vật liệu đóng gói, như điền vào sơn, đảm bảo độ bền cơ học, chống mài mòn và màu sơn. Kích thước hạt sẽ ảnh hưởng đến thanh khoản và lượng mưa, cũng như xử lý bề mặt.

Hạt thủy tinh được thêm vào để cải thiện việc xác định các dòng vào ban đêm, để cải thiện độ sáng và độ bền của kẻ vạch. Hạt thủy tinh là quả bóng không màu và trong suốt, có chức năng khúc xạ ánh sáng, tập trung và phản xạ hướng.

Hạt thủy tinh trộn trong lớp phủ hoặc phân tán khắp bề mặt lớp phủ có thể phản chiếu ánh sáng xe trở lại mắt người lái, do đó cải thiện đáng kể khả năng hiển thị kẻ vạch.

Máy thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt:

Máy kẻ vạch đường là một máy được sử dụng đặc biệt để kẻ vạch các vạch giao thông khác nhau trên mặt đường và một số có thể nhận xét trực tiếp trên các vạch cũ.

Nó có thể quét hoặc phun sơn đường đã xử lý lên bề mặt đường để tạo thành các lớp phủ cứng. Một ấm đun nóng chảy được sử dụng để nung nóng liên tục, nóng chảy và khuấy sơn kẻ vạch nhựa nhiệt dẻo, chuẩn bị sơn nóng chảy cho máy nhựa nhiệt dẻo, đặc biệt là cho công việc kẻ vạch đường, đường dài.

Chất lượng sơn nóng chảy có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dòng.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Dẻo Nhiệt Phản Quang

Làm thế nào để sử dụng sơn sơn kẻ vạch giao thông phản quang

Lớp phủ nóng chảy ở nhiệt độ phòng là bột rắn, thi công, sơn vào ấm nóng chảy, kiểm soát nhiệt độ ấm trong 180oC ~ 210oC giữa, tan chảy trong khi khuấy, để tan chảy vào trạng thái chảy chảy, vào lớp cách nhiệt của xe phễu nóng chảy.

Lớp phủ nóng chảy sau đó được đưa vào thùng sơn kẻ vạch phản quang, và lớp cách nhiệt giữ cho vật liệu ở trạng thái nóng chảy.

Vị trí của máy sơn kẻ vạch phản quang trước được sơn kẻ vạch phản quang trước khi sơn kẻ vạch phản quang và sơn lót được áp dụng cho vị trí lớp phủ được chỉ ra trong bản vẽ. Sau khi lớp phủ tiếp theo khô hoàn toàn có thể áp dụng lớp phủ tiêu chuẩn.

Công ty chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt trên địa bàn cả nước . Có mặt ở hầu hết các tỉnh thành cả 3 miền : Bắc , Trung , Nam , chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho các công trình đường giao thông của quý khách .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongsongiaothong.vn/