Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông, cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tiên tiến và chất lượng nhất .

Công ty chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình thi công sơn kẻ vạch phản quang giao thông trên địa bàn cả nước . Có mặt ở hầu hết các tỉnh thành cả 3 miền : Bắc , Trung , Nam , chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho các công trình đường giao thông của quý khách .

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông

Chi phí Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông

Tùy vào điều kiện thi công và các bề mặt thi công khác nhau mà giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thôngcủa chúng tôi dao động từ 120.000 đ/1m2  – 160.000 đ/1m2 . Giá trên đã bao gồm tất cả các chi phi bao gồm nhân công và chi phí vật tư thi công sơn Epoxy cần thiết.

Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các công trình có chất lượng tốt nhất, luôn giữ vững uy tín và sự tin tưởng của quý khách dành cho công ty .

Thời gian thi công tiêu chuẩn vào khoảng 3 -5 ngày cho 500 m2 , Đối với các bề mặt sàn bê tông xấu hoặc các công trình thi công trên cao, điều kiện thi công khó khăn thì thời gian thi công có thể kéo dài thêm từ 2 -3 ngày .

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông

Ứng dụng thi công sơn kẻ vạch phản quang :

Đường giao thông có dải phân cách, còn được gọi là vạch kẻ line giao thông, cung cấp luồng giao thông có tổ chức và được đánh dấu rõ ràng các Đường giao thông và khu vực để xe đỗ.

Bố trí dải phân cách đỗ xe hiệu quả bao gồm dải phân cách sáng, bền cho các quầy hàng, mũi tên cho lối vào và lối ra, mũi tên cho dòng chảy hướng vào Đường giao thông, chỗ đậu xe dành cho người khuyết tật, khu vực làn đường được đánh dấu rõ ràng và hơn thế nữa. Phân chia Đường giao thông thường được thực hiện bởi các nhà thầu phân chia đường chuyên nghiệp. Sơn giao thông acrylic gốc nước là loại sơn vạch phổ biến nhất được sử dụng hiện nay.

Có một số loại sơn giao thông có sẵn để phân loại đường đậu xe, bao gồm acrylic gốc nước, sơn nhựa gốc gốc dung môi, cao su clo hóa dựa trên dung môi và nhiều loại khác. Cho đến nay, loại sơn phổ biến nhất được sử dụng để phân loại Đường giao thông là acrylic dựa trên nước.

Tổng quan về sơn đường kẻ vạch phản quang

Sơn vạch kẻ đường phản quang của chúng tôi là loại sơn vạch cứng đường hiệu suất cao dựa trên dung môi cho bê tông, đường nhựa và nhựa đường lâu năm.

Nó chứa các hạt thủy tinh phản chiếu được thiết kế để phản chiếu ánh sáng để có vẻ ngoài sáng hơn, đồng thời cung cấp thêm khả năng chống trượt cho vạch kẻ đường của bạn.

Có thể được sử dụng cho cả nội ngoại thất.

Sơn vạch kẻ đường phản chiếu không chỉ giới hạn trong các hướng dẫn an toàn trên đường như giao lộ của ngựa vằn. Nó có thể được sử dụng trên phản quang, chỗ đỗ xe hoặc để chỉ định các khu vực đỗ xe cụ thể, Đường giao thông, lối đi dành cho người đi bộ, sân chơi & địa điểm thể thao.

Sơn vạch dòng acrylic gốc nước cung cấp độ bền tuyệt vời, độ sáng cao và khả năng hiển thị, và thân thiện với môi trường. Vì những lý do này, acrylic dựa trên nước là màu sơn được lựa chọn cho hầu hết các

Đường giao thông cũng như đường bộ và đường cao tốc. Vuongquoson.vn cung cấp đầy đủ các dòng sơn giao thông chất lượng cao cho các Đường giao thông, đường và các ứng dụng đường cao tốc.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông

Đội ngũ thi công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, các loại máy móc thi công đạt chất lượng cao, được chế tạo với các công nghệ tiên tiến nhất . Luôn cập nhật giá cả hợp lý, các phương pháp thi công phù hợp nhất với biến động của thị trường hiện nay .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongsongiaothong.vn/