Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cơ sở nào có khu vực đỗ xe, từ trung tâm mua sắm và cơ sở giải trí đến khu phức hợp văn phòng và căn hộ.

Sơn gốc acrylic alkyd gốc nước cao cấp này có khả năng chống hóa chất và bụi bẩn tuyệt vời mang lại độ bám dính đặc biệt cho bề mặt bê tông và nhựa đường.

Sơn phản quang giao thông Seamaster 6250 là dòng sản phẩm sơn giao thông đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với thời gian khô nhanh, bề mặt sơn cứng, vào ban đêm sơn có thể phát sáng khi có ánh đèn rọi vào, nên sơn được sử dụng cho nhiều công trình giao thông cho tầng hầm, sơn bãi đỗ xe….

Sơn Phản quang seamaster 6250 bao gồm sơn phủ phản quang Reflective Top coat: 6250-5555 , và sơn lót phản quang Reflective Primer coat 6250P.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster

Ưu điểm vượt trội :

Sơn phủ phản quang Reflective Top coat 6250-5555: là lớp phủ dành cho sơn phản quang, sơn dưới dạng keo trong suốt, 2 thành phần gồm keo và hạt phản quang.

Sơn lót phản quang Reflective Primer coat 6250P : là lớp sơn lót phản quang, lớp sơn này dưới dạng 1 thành phần gốc dầu, sơn có 5 màu cơ bản : trắng, đỏ, vàng, đen, xanh,..Lớp sơn này nhằm giúp tạo màu và tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ.

Sơn lót phản quang và sơn phủ phản quang được dùng với dung môi S7712. Sơn lót phản quang được dùng tốt nhất khi bề mặt cần sơn phải sạch, không dính dầu mỡ, tạp chất. Đối với lớp sơn phủ, cần loại bỏ hết các lớp sơn cũ đã bong tróc.

Ứng dụng sơn giao thông Seamaster :

Đó là giải pháp hoàn hảo để đánh dấu các bãi đỗ xe; làm mới làn đường giao thông và tăng cường hấp dẫn lề đường.

Công thức dễ thấy là lý tưởng để làm nổi bật lề đường, xác định vùng khuyết tật và khu vực khẩn cấp và xác định ranh giới giao thông.

Đáp ứng các quy định VOC nghiêm ngặt nhất.

Tương thích với bộ tháo dây không có không khí, và có thể dễ dàng được áp dụng bằng bàn chải hoặc con lăn.

Cung cấp hiệu suất lâu dài.

Có sẵn màu trắng, vàng, đỏ lửa và đen trong các thùng 1 gallon và 5 gallon.

Nó không đơn giản như chỉ cần đặt sơn đường và về nhà. Có nhiều yếu tố phải được tính đến khi lựa chọn sơn đường phù hợp cho dải đường cao tốc , dải phân cách bãi đậu xe và dải sân bay .

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster

Dưới đây là danh sách các điều kiện được tính đến:

  • Nhiệt độ
  • Loại vật liệu
  • Chất bịt kín
  • Thời gian khô
  • Lượng giao thông

Các chuyên gia biết nơi nào và khi nào sử dụng sơn đường phù hợp để có kết quả tối ưu. Tất cả các sơn của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn của Cục quản lý đường cao tốc Liên bang.

Các loại sơn đường giao thông phổ biến

Sơn phản quang Seamaster được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt bê tông và nhựa đường. Nó sáng, dễ nhìn và được sử dụng lý tưởng trong bãi đỗ xe và các khu vực giao thông ánh sáng khác. Hạt thủy tinh có thể được thêm vào cho phản xạ thêm .

Sơn đường phản quang lạnh – Tùy thuộc vào loại keo, sơn đường có thể là loại sơn đường lý tưởng để chúng tôi sử dụng cho dự án của bạn. Nó khô nhanh, chỉ trong 1 đến 2 phút, khi được làm nóng.

Sơn Giao Thông Seamaster của chúng tôi sử dụng là sơn đường khô thông thường không chịu nhiệt. Sơn có acetone làm dung môi chính được miễn theo luật và không chứa VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Sơn đường này được sử dụng tốt nhất trên bề mặt nhựa đường được bảo dưỡng.

Sơn vạch kẻ đường phản chiếu nhựa được thiết kế chủ yếu để áp dụng các vạch kẻ đường chung như giao lộ , bãi đỗ xe, vạch kẻ đường, đường băng và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, loại sơn này không bị hạn chế đối với tín hiệu giao thông và làn đường vòng, nó thường được sử dụng trên mặt đường, chỗ đỗ xe và trong một số trường hợp, các cơ sở thể thao và thể thao.

Sơn phản quang giao thông Seamaster cũng thường được sử dụng như là một thay thế bền cho vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo khi truy cập máy móc có giới hạn.

Những môi trường như vậy thường bao gồm sàn nhà máy, sân chơi trường học và bãi đậu xe nhiều tầng.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Seamaster
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongsongiaothong.vn/