Tại sao nên sử dụng sơn giao thông Joton?

Thi công sơn giao thông gồm sơn kẻ vạch đường, sơn dẻo nhiệt , sơn phản quang cho đường, tầng hầm, giao thông, bãi đậu xe, sân tennis, sơn sân thể thao… để việc thi công này trở nên hoàn hảo thì cần phải lựa chọn được dòng sơn kẻ vạch hay sơn giao thông phù hợp. Hiện hãng sơn cung cấp sơn giao thông sau: KOVA, RAINBOW, DPI, NIPPON, SEAMASTER, KANSAI, ROYAL… Câu hỏi ở đây là “Sơn giao thông Joton có tốt không?“. Câu trả lời chắc chắn là “CÓ”! Vậy lý do tại sao . . . tìm hiểu bên dưới nào.

Tìm hiểu về hãng sơn Joton

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, 03 nhà máy tại các khu công nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, với Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005,  chúng tôi có đủ khả năng sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) .

Joton là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt  tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

Sơn giao thông Joton có tốt không?

Sơn kẻ vạch đường Joton là loại sơn thành phần gốc nhựa cao su Chlorinate, cho mức độ hoàn thiện cao.

Sơn kẻ vạch đường Joton thích hợp trên gỗ, kim loại trong và ngoài trời, có độ báng sáng, bám dính cao, chống hơi ẩm tốt – dùng dung môi S1230. Sơn rất nhanh khô và có những đặc điểm sau:

 • Chống hòa tan với nhựa trải đường
 • Khả năng che lấp tốt
 • Chống mài mòn
 • Chống trơn trượt
  Độ bền cao
  Khô nhanh
 • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn Singapore SS221: 1979

Sơn giao thông Joton là sản phẩm sơn rất thông dụng, được sử dụng nhiều cho các công trình giao thông, nhà xưởng hay các bãi đậu xe, tầng hầm với mục đích kẻ vạch phân đường , phân làn, kẻ line cho công trình.

Là sản phẩm được sử dụng ngoài trời, phải chịu nhiều tác động của môi trường, khí hậu hay va chạm mài mòn cao. Chính vì vậy sơn giao thông Joton được đảm bảo về chất lượng, độ chống chịu với thời tiết, tác động với môi trường bên ngoài cao.

Hướng dẫn thi công Sơn giao thông Joton

Chuẩn bị bề mặt thi công

Đặt biển báo và đèn tín hiệu hai đầu đoạn đường chuẩn bị thi công.

Định vị tim, lề đường.

Căng dây làm cự ly cho xe sơn đi. Xem kỹ bản vẽ đánh dấu lên mặt đường dấu (+) sơn đúng theo lý trình. Đối với đường thẳng thì đánh các dấu (+) cách nhau 25 30m, đường cong thì các dấu (+) cách nhau từ 10 15m, sau đó căng một sợi dây dài khoảng 200m trùng vào các dấu (+) mà mình đã định vị trước, để cho kim dẫn hướng của máy rải sơn đi theo dây.

Nơi thi công sơn vạch kẻ đường: Trên bề mặt bê tông hoặc asphalt phải được làm sạch bằng máy đánh đường, chổi quét hoặc bàn chải sắt. Cần loại bỏ các loại tạp chất như bụi bẩn, dầu mỡ và các hợp phần đóng rắn trước khi thi công. Không thi công sơn trên bề mặt có cát, bùn hoặc các vật thể lạ, bề mặt bị suy giảm về độ kết dính, hoặc trên lớp sơn cũ bị nứt, bong tróc.

Nếu nhiệt độ bề mặt đường nhỏ hơn 100C hoặc ẩm ướt thì cần phải sấy khô, nhiệt độ bề mặt trên 10oC mới thi công.

Đối với bề mặt đường là bêtông, asphalt cũ hoặc đã bị mài bóng cần sử dụng thêm một lớp sơn lót.

Tìm hiểu về phương pháp thi công sơn giao thông mới nhất

Thi công Sơn giao thông Joton

Sơn lót kẻ vạch được thi công trước đó đối với bề mặt bê tông, láng mịn

Các lò nấu chuyên dụng được sử dụng và gia nhiệt ở nhiệt độ từ 200-250°C biến sơn kẻ vạch đường thành một hỗn hợp sệt đồng nhất. Trong nồi nấu hỗn hợp luôn được khuấy đều và giữ nhiệt.

Sau khi hỗn hợp được nấu chảy và khuấy đều thì bạn chuyển hỗn hợp đã được kẻ sang các máy kẻ chuyên dụng. Loại máy này có khả năng giữ nhiệt để đảm bảo hỗn hợp luôn ở trạng thái lỏng cho bạn thi công dễ dàng hơn.

Tiến hành hành kẻ vạch theo đúng vạch đã được định trước.

Nên nhớ khi thi công sơn vạch kẻ đường hỗn hợp đã nấu phải kẻ hết sau 5 giờ

Những lúc nồi nấu còn khoảng 1/3 nồi thì bạn phải tiến hành đổ bột nấu tiếp để hạn chế sơn bị cháy.

Bạn có thể tận dụng hỗn hợp đã nấu bị thừa để khô, nhưng không quá 3 lần.

Mua sơn giao thông Joton giá rẻ ở đâu?

Là đại lý cấp 1 của hãng sơn Joton, Công ty TNHH TM DV Chí Hào luôn cam kết đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]
 • Website: Thicongsongiaothong.vn