Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thộng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Acrylic không biến tính. Tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn rất cao.

Giới thiệu Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thộng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Acrylic không biến tính. Tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn rất cao.

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway được dùng kẻ vạch đường cho: đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân  cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng, ….

Thông số kỹ thuật Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway

  • Thông số kỹ thuật                            Màu sắc  Trắng/ Vàng/ Đỏ/ Đen
  • Hàm lượng chất không bay hơi       65 ± 3 %
  • Tỷ trọng (250C)                               1.40 ± 0.05 g/ml
  • Độ phủ lý thuyết                              3 ÷ 5 m2/kg/50m
  • Thời gian khô (200C)                      Max 15 phút
  • Dung môi/chất tẩy rửa                     JOTHINNER-400
  • Tỷ lệ pha loãng                                Không quá 10% theo khối lượng

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway

Công ty LQ JOTON – JOTON Paints – có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931 do Sở Kế họach-Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Tính đến nay, đã 23 lần đăng ký mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, lần mới nhất là ngày 19/10/2009

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt  tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, 03 nhà máy tại các khu công nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, với Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005,  chúng tôi có đủ khả năng sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)