Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết, cung cấp sơn vạch kẻ đường giao thông phản quang, chúng tôi cung cấp Sơn vạch kẻ đường chất lượng tiêu chuẩn mang lại độ sáng vượt trội .

Các loại sơn này được phân loại thành các đặc điểm khác nhau như bền, bền, an toàn cho người sử dụng, v.v … Sơn vạch kẻ đường có sẵn các màu khác nhau trắng, vàng do đó được sử dụng để sơn kẻ vạch phản quang các bãi đỗ xe sọc, đường giao thông đường bộ, v.v.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết

Tổng quan về các loại sơn vạch đường của chúng tôi

Sơn vạch kẻ đường là một lớp phủ được áp dụng cho các con đường để sơn kẻ vạch phản quang vạch kẻ đường. Sơn vạch kẻ đường là một dấu hiệu an toàn và là “ngôn ngữ” trong giao thông đường bộ. Sơn kẻ vạch phản quang đường giao thông là một phần quan trọng của các phương tiện giao thông.

Các vạch kẻ đường rõ ràng và đầy đủ có thể cung cấp các điều kiện tốt cho người lái xe và người đi bộ, có thể giảm thiểu tai nạn và cải thiện hiệu quả lái xe một cách hiệu quả.

Một thống kê cho thấy xác suất sơn kẻ vạch phản quang đường liên quan đến tai nạn là 70%, có thể tăng hiệu quả vận chuyển lên 30%.

Lưu lượng giao thông trên đường ngày càng lớn hơn và tốc độ lái xe đang dần tăng lên. Do đó, các yêu cầu cao hơn được đưa ra cho sự phát triển của các cơ sở an toàn giao thông và hiệu suất hỗ trợ, an toàn, tiết kiệm, bền và đẹp.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết

Ưu điểm của sơn vạch kẻ đường giao thông

1. Độ bám dính mạnh: Cần có độ bám dính mạnh giữa sơn vạch kẻ đường giao thông và mặt đất, để đảm bảo đầy đủ tính toàn vẹn và rõ ràng của vạch sơn. Tuy nhiên, thời gian sấy lớp phủ nói chung càng ngắn thì độ bám dính của nó càng kém, do đó, điều này tạo thành một cặp mâu thuẫn, ngành công nghiệp sơn đường, một trong những công nghệ chính, là cách giải quyết vấn đề ngay từ đầu .

2. Tuổi thọ lâu dài: Sơn sơn kẻ vạch phản quang giao thông đường bộ tốt nên có tuổi thọ cao, để đảm bảo rằng trong một thời gian dài, vạch kẻ đường vẫn hoàn chỉnh và rõ ràng, và có thể giảm số lượng xây dựng lặp đi lặp lại do lãng phí nhân lực và tài nguyên vật chất, và giảm sự tắc nghẽn và tác động đến giao thông bình thường.

3. Phản xạ ban đêm: Giao thông hiện đại không chỉ đòi hỏi hiệu ứng ban ngày mà cả hiệu ứng ban đêm. Sơn sơn kẻ vạch phản quang phản quang vào ban đêm có thể cải thiện đáng kể sự an toàn khi lái xe vào ban đêm và hiệu quả của việc lái xe vào ban đêm.

4. Làm khô nhanh trong quá trình thi công: Sơn vạch đường giao thông được áp dụng trong môi trường có lưu lượng giao thông không bị gián đoạn (ngay cả vào ban đêm). Do đó, lớp phủ đường phản quang được yêu cầu để khô càng nhanh càng tốt. Theo các loại sơn khác nhau, nói chung, 3 ~ 15 phút trong các yêu cầu của giao thông khô.

Đối với lớp phủ nói chung, yêu cầu này gần như quá khắc nghiệt, nhưng nó là thước đo xem liệu một sản phẩm có thể là một điều kiện tiên quyết tốt cho lớp phủ đường hay không.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông Bạch Tuyết

5. Chống chịu thời tiết / nước tốt: Lớp phủ yêu cầu có thể duy trì mức độ sáng trong một thời gian dài, mức độ lão hóa tự nhiên chậm. Kinh tế cụ thể là yêu cầu chi phí sơn phủ thấp, giá rẻ.

Bảo vệ môi trường xanh Trong thực tế nghiên cứu lớp phủ sản xuất và sử dụng quy trình, nó chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu trên, nhưng cũng không thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trên, chỉ có thể có một số điểm nhấn.

6. Sơn vạch nóng chảy sử dụng nhựa nhiệt dẻo của nhựa tổng hợp ( vật liệu sơn kẻ vạch phản quang đường nhựa nhiệt dẻo ), do đó sơn nóng chảy có đặc tính khô nhanh, sử dụng đặc tính nóng chảy của nhựa tổng hợp để vạch vạch và mặt đường bám chắc chắn.

Sơn sơn kẻ vạch phản quang đường phản xạ nhiệt thường bao gồm nhựa nhiệt dẻo, chất độn màu, vật liệu phản quang và các chất phụ gia khác.

Lớp phủ nóng chảy là bột ở nhiệt độ phòng. Không có thành phần dễ bay hơi trong thành phần. Nó được nấu chảy bằng cách gia nhiệt xây dựng và sau đó được phủ lên mặt đất bằng các thiết bị đặc biệt, có thể được làm mát vật lý và hóa cứng thành màng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongsongiaothong.vn/