Hạt Phản Quang Glass Bead

Hạt Phản Quang Glass Bead là một yếu tố thiết yếu trong các vật liệu nhựa khác nhau và sử dụng rộng rãi như một chất độn phụ gia kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong nghành sơn phản quang hay sơn vạch kẻ đường phản quang…v/v.

Mô tả

Hạt phản quang Glass Bead được dùng trong các loại sơn phản quang cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn Anh quốc BS 6088. JGB M1 được tuyển chọn dựa trên mức độ phản quang, độ tròn và tỷ lệ kích cỡ hạt thích hợp sử dụng làm vạch phân làn giao thông phản quang ở những khu vực không có đèn đường hoặc thường hay có nhiều sương mù gây khó khăn trong việc quan sát.

Hạt phản quang là một yếu tố thiết yếu trong các vật liệu nhựa khác nhau và sử dụng rộng rãi như một chất độn phụ gia kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong nghành sơn phản quang hay sơn vạch kẻ đường phản quang…v/v.

Xem thêm các loại Sản Phẩm  Sơn Joton ” khác .

Ứng Dụng Hạt Phản Quang Glass Bead

Hạt phản quang rắn được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các phụ gia khác trong các loại nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn. hạt thủy tinh rắn xuất hiện như một loại bột màu trắng nhưng trong thực tế nó lại là hình cầu hoàn hảo được pha trộn và ứng dụng. Các hạt thủy tinh được phủ một chất gắn kết, cung cấp các liên kết vững chắc giữa thủy tinh và nhựa tăng cường sự phân tán của các hạt trong ma trận.

– Sử dụng trong sơn phản quang dạng phun, quét và lăn hay tên gọi khác là sơn phản quang giao thông.

– Làm Clear phản quang

– Bột phản quang rải trên bề mặt sơn

– Ngoài ra còn các ứng dụng hữu ích khác trong cuộc sống.

Đặc Tính Kỹ Thuật Hạt Phản Quang Glass Bead

** Hạt phản quang có đường kính từ 710 micron trở xuống được dùng như chất độn tăng cường trong công nghiệp nhựa.

** Để tạo sự liên kết giữa hỗn hợp nhựa và hạt phản quang, người ta thường sử dụng 2 nhóm hoạt chất chính là Silane và Maleic Anhydric.

** Hạt phản quang dễ dàng phân tán trong hợp chất nhựa Polypropylene và giúp cho vật phẩm gia tăng các tính chất sau:

– Tăng khả năng chống mài mòn, trầy xước do bề mặt nhẵn và kết cấu vững chắc

– Tăng khả năng chịu va đập

– Giúp ổn định kích thước và cải thiện tính năng cho nhựa

Kích cỡ thông thường của hạt phản quang dùng trộn trong nhựa là từ 710 micron trở xuống. Tuy nhiên, tùy vào dạng sản phẩm nhựa khác nhau sẽ cần các kích cỡ hạt khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Phản Quang Glass Bead”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *