Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần, cung cấp các gia trị kinh tế và các giá trị về chất lượng tối ưu nhất cho các công trình kẻ vạch của bạn .

Sơn phản quang giao thông là gì?

Sơn phản quang là sơn thường xuyên với chất lượng phản quang. Khả năng phản xạ trong sơn được thực hiện bằng cách thêm các quả cầu nhỏ hoặc mảnh vật liệu như thủy tinh, long lanh hoặc một chất phụ gia khác như pha lê mang lại cho sơn chất lượng phản quang.

Sự phản xạ xảy ra khi ánh sáng chiếu vào và bật ra khỏi vật liệu được thêm vào. Loại phản xạ này được gọi là phản xạ retro và có thể rất hiệu quả.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần

Phản xạ là gì?

Thực tế có ba loại phản xạ. Ba loại là gương, khuếch tán và phản xạ retro . Với mục đích của bài viết này, chúng ta sẽ chỉ đi vào chi tiết về độ phản xạ retro.

Nhưng trước tiên, hãy xem xét các đặc điểm của từng loại để chúng ta có một cái nhìn tổng quan rõ ràng.

Phản xạ khuếch tán

Ánh sáng bật ra khỏi bức tường sơn trắng và bay ra mọi hướng là một ví dụ hoàn hảo về độ phản xạ khuếch tán. Màu sơn trắng và rất nhạt mà sáng làm sáng một căn phòng làm như vậy vì độ phản xạ khuếch tán.

Sơn phản quang ánh sáng chiếu vào nó và các tia sáng bị tán xạ khắp nơi. Loại phản xạ này trong sơn là loại phản xạ thường gặp nhất trong sơn và thật dễ hiểu.

Giá trị phản xạ ánh sáng , hay LRV, là những gì đo lường khả năng của một bề mặt được sơn để phản quang (hoặc hấp thụ) ánh sáng. Bạn cũng có thể nghe về Sơn ánh sáng phản quang ánh sáng, đó là một cụm từ được sử dụng để tham chiếu sơn có chỉ số LRV cao .

Thông tin sản phẩm sơn giao thông 1 thành phần

Sơn đường giao thông 1 thành phần là loại  sơn mặt đường loại I – TT-P-1952F để đánh bóng hoặc đánh dấu các bề mặt bê tông, nhựa đường và bitum. Sơn giao thông này được làm bằng nhũ tương polymer 100% acrylic và đặc biệt bền và bền.

Bạn sẽ thấy một sự tương phản màu sắc rực rỡ khi sử dụng sơn của chúng tôi trên bãi đỗ xe, đường bộ, dải phân cách giao thông, đường cao tốc, lối đi, lối băng qua đường, đường lửa và nhiều hơn nữa.

Sơn giao thông loại 1 thành phần này có thể được sử dụng để vạch ra đường băng sân bay và vẽ đường và khô rất nhanh. Công thức sơn giao thông này có thể được áp dụng từ đầu mùa xuân đến cuối mùa đông.

Tính năng :

Nhũ tương polymer 100%

Bề mặt bê tông hoặc nhựa đường

Công thức sơn khô nhanh

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Giao Thông
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần

Chuẩn Bị Bề Mặt  : Bề mặt phải sạch và không có bụi bẩn, bụi bẩn, mảnh vụn và dầu. Bề mặt bê tông nên được khắc trước khi sử dụng.

Ứng dụng :

Trộn sơn giao thông tốt trước khi sơn mặt đường hoặc bề mặt. Sử dụng bàn chải, con lăn hoặc súng phun để áp dụng. Kết quả ứng dụng tốt nhất sẽ xảy ra cho các ứng dụng phun nếu sơn bị căng. Nhiệt độ thấp hơn và độ ẩm cao hơn sẽ đòi hỏi thời gian sấy lâu hơn. Hạt thủy tinh phản quang có thể được thêm vào để cải thiện độ phản xạ.

Thận trọng trong thi công.

Khôngthi công kẻ vạch khi dự báo mưa, trên bề mặt ẩm ướt hoặc khi nhiệt độ dưới 45 ° F. Rửa dụng cụ trong nước. Sử dụng chất pha loãng sơn thích hợp nếu vật liệu đã khô. Không lưu trữ trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thùng sơn dư nên được đóng lại khi không sử dụng. Do chất kiềm vốn có trên bề mặt bê tông nên không có sản phẩm nào đảm bảo cho những thứ này. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giao Thông 1 Thành Phần

Bảng dữ liệu an toàn

  • Sơn vàng loại I Giao thông nhanh khô
  • Sơn đen loại I Giao thông nhanh khô
  • Sơn trắng loại I Giao thông nhanh khô
  • Màu vàng loại I Giao thông nhanh khô

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongsongiaothong.vn/