Nên sử dụng Sơn giao thông Rainbow hay không?

Sơn giao thông Rainbow là gì? Sơn giao thông Rainbow có tốt không? Khi nào nên sử dụng sơn giao thông Rainbow không? Đó là những câu hỏi trong muôn vạn câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra với nhân viên tư vấn. Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Vài nét về hãng sơn Rainbow

Hãng Sơn Rainbow là thương hiệu sơn đến từ Đài Loan được thành lập từ năm 1951, đến nay đã có chặng đường phát triển lâu đời cũng như những thành công mà công ty sơn Rainbow đạt được đã thể hiện trong sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.Sơn Rainbow – thương hiệu sơn đến từ Đài Loan

Với nhà máy diện tích lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại tạo nên nhiều sản phẩm sơn từ dân dụng đến sơn công nghiệp, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng sơn của người tiêu dùng. Hiện nay, dòng sản phẩm sơn Rainbow đang được ưa chuộng tại đại lý sơn Công ty TNHH TM DV Chí Hào đó là các dòng sản phẩm:

 • Các dòng sơn Epoxy công nghiệp: sơn Epoxy công nghiệp Rainbow dùng được cho bê tông sắt thép các công trình ngoài trời lẫn trong nhà.
 • Các sản phẩm sơn chịu nhiệt: Sơn chịu nhiệt Rainbow có các sản phẩm chịu nhiệt từ 200 độ, 300 độ, 400 độ, 600 độ … sơn được đánh giá rất tốt, có thể pha được nhiều màu sắc đa dạng..
 • Sơn PU Rainbow: thường được thi công cho các công trình trang trí nội thất bằng gỗ như lan can, cánh cửa sổ gỗ, bàn ghế gỗ…
 • Sơn nước dân dụng Rainbow: bao gồm các sản phẩm sơn nội ngoại thất Rainbow, các dòng sơn đa dạng từ trung bình đến cao cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của từng công trình thiết kế…
 • Các sản phẩm sơn công nghiệp: sơn dầu Rainbow được đánh giá là sản phẩm sơn chất lượng tốt cho các công trình có bề mặt kim loại và các chi tiết máy móc xưởng sản xuất linh kiện công nghiệp…
 • Sơn giao thông Rainbow: Gồm các dòng sơn kẻ vạch đường cho hệ thống giao thông đường phố hoặc khu vực tầng hầm để xe, tòa nhà lớn, các khu công nghiệp nhà máy lớn

Sơn giao thông Rainbow có tốt không?

Sơn kẻ vạch giao thông Rainbow độ lưu hoá nhanh có nguồn gốc nhựa đặc biệt kết hợp với chất màu chịu nước và mài mòn. Sơn được dùng cho việc làm dấu giao thông, kẻ vạch làn giao thông và đường đi bộ.

Độ phủ của dòng sơn kẻ vạch Rainbow là 4-5 mét vuông, đây là điểm đã được cải tiến trong chức năng của sơn Rainbow nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Việc này vừa tránh ảnh hưởng xấu đến chất lượng sơn, vừa tiết kiệm được chi phí thi công sơn giao thông Rainbow.

Điểm đặc biệt của sơn giao thông RainBow là sản phẩm có thể tiến hành phủ trực tiếp lên mà không cần phải sơn lót. Khả năng vượt trội của sơn giao thông Rainbow có thể vừa được sử dụng như lớp sơn lót và sơn phủ. Điều này giúp việc thi công sơn giao thông được đơn giản hóa.

Sơn kẻ vạch giao thông Rainbow hiện là dòng sơn công nghiệp khá thông dụng của công ty Rainbow Việt Nam, thuộc công ty đa quốc gia Yung Chi Paint có trụ sở chính tại Đài Loan.

Sơn kẻ vạch giao thông Rainbow lấy được niềm tin của người tiêu dùng bởi các ưu điểm sau:

 • Chịu sự tác động của nước và kiềm.
 • Chịu sự tác động của nhựa đường, màu sơn không bị phai bởi sự tan chảy của nhựa đường.
 • Chịu tác động của thời tiết rất tốt, không ngã màu vàng và phấn hoá dưới ánh nắng mặt trời, mưa.
 • Độ lưu hoá nhanh, xe cộ dược phép đi lại sau khi sơn 15 – 25 phút.
 • Màng sơn dai, độ bám dính và mài mòn càng làm tang sự tác động của màn sơn.

Mua sơn giao thông Rainbow ở đâu?

Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các dòng sơn giao thông đều được Công ty TNHH TM DV Chí Hào phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành công trình lên đến 18 tháng. Hơn thế nữa Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công sơn dầu với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm cùng hệ thống máy mọc hiện đại bật nhất!

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]
 • Website: Thicongsongiaothong.vn

Bên cạnh dòng sản phẩm sơn kẻ vạch đường của hãng RainBow, Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn giao thông, sơn kẻ vạch, sơn phản quang khác như sơn phản quang Nippon, sơn phản quang Bạch Tuyết, sơn phản quang Joway, sơn phản quang Seamaster, sơn …