Giới thiệu hãng Sơn Seamaster

Ngoài những thương hiệu sơn đến từ các nước Âu Mỹ hay Nhật Bản đã có từ rất lâu đời và có chất lượng tốt cho sơn giao thông. Hiện nay nhưng để cạnh tranh với những ông lớn thương hiệu sơn Seamaster một thương hiệu sơn đến từ Singapore hiểu rất rõ môi trường thời tiết của từng khu vực ở Đông Nam Á và khu vực bị chịu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Tìm hiểu về hãng sơn Seamaster

Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam) được thành lập năm 1997 và là thành viên của Tập đoàn Sơn Seamaster, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, Sơn Seamaster còn có các nhà máy ở nhiều nước trong khu vực châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Trong năm thập kỷ qua, Sơn Seamaster đã cung cấp các loại sơn và chất phủ tuyệt vời, thân thiện với môi trường, VOC thấp, không chì, crom và thủy ngân, tuyệt đối an toàn cho cả gia đình và trẻ em.

Sơn Seamaster chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng và được phân bố rộng rãi trên hơn 40 quốc gia tại các khu vực khác nhau trên thế giới. Sơn Seamaster thực hiện việc nghiên cứu & phát triển, công nghệ sản xuất sáng tạo, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và mở rộng hệ thống sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sơn Seamaster cũng là công ty đầu tiên tại Singapore được công nhận ISO 9002 về chất lượng sản xuất cũng như cho cơ sở hạ tầng. Nhiều sản phẩm của Sơn Seamaster được công nhận bởi các tiêu chuẩn PSB. Ngoài ra, Seamaster cũng đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 và chứng nhận môi trường ISO 14001: 2015.

Hiện tại, Sơn Seamaster đã xây dựng hệ thống nhà phân phối phủ kín toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam. Nhiều công trình lớn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm sơn Seamaster như Marina Bay Sands Resort (Singapore), Ciputra (Hà Nội), Ecolakes Mỹ Phước, The Villas Oasis, The Canary ( Bình Dương), Riviera Cove Villas, The Estella, Đại học Quốc tế RMIT, Kumho Asiana Plaza, Mulberry Lane (Hà Nội)….

Các dòng sản phẩm sơn Seamaster trên thị trường như:

 • Sơn trang trí
 • Sơn giao thông
 • Sơn epoxy
 • Sơn sàn, sơn công nghiệp
 • Sơn phủ đặc biệt

Sơn giao thông Seamaster

Sơn giao thông Seamaster được sản xuất với công thức đặc biệt thích hợp để sơn ngoài trời & trong nhà các vạch kẻ, ký hiệu mặt đường giao thông, bãi đỗ xe, vỉa hè, đường sân bay, hệ thống ký hiệu, vạch tầng hầm, trên thuyền hàng hải… Sơn có độ phản xạ ánh sáng tốt, cảnh báo người đi đường cùng các phương tiện vận tải.

Sơn kẻ vạch đường Seamaster chắc hẳn đã rất quen thuộc với những người thi công sơn giao thông và những người tham gia giao thông trên đường.

Sơn kẻ vạch đường Seamaster là dòng sơn 1 thành phần gốc nhựa cao su Chlorinate, chống mài mòn, trơn trượt, độ bền cao, nhanh khô (sử dụng dung môi S7712).

 • Khả năng che lấp tuyệt vời. Độ bền rất cao.
 • Khô nhanh. Chống mài mòn.
 • Không hoà tan với nhựa trải đường.
 • Chống trơn trượt

Thi công sơn giao thông Seamaster

Chuẩn Bị Bề Mặt

Loại bỏ tất cả những phần bụi bẩn, phải bảo đảm bề mặt khi sơn thật khô ráo.

Phương Pháp Sử Dụng

Phương pháp sơn: dùng cọ, rulô hay máy phun sơn đường. Sử dụng máy phun sơn đường thì pha thêm 15 – 20% dung môi Seamaster 7712 nếu cần.

Thành phần liên kết Gốc Chloro
Cấu trúc màu  Chủ yếu Titanium Dioxide hay một số màu chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng một số màu vô cơ
Dung môi Chủ yếu Aromatic Hydrocarbon
Tỉ lệ trộn Một thành phần
Tỉ trọng 1.48 ± 0
Thể tích rắn Tương đương 50%
Thời gian khô (ở nhiệt độ 27±2oC & độ ẩm tương đối 80 ± 5%)
 • Khô chưa cứng: <hay = 5 phút
 • Khô cứng: < hay = 8 phút
Độ dày màng sơn khi khô 60 – 65 microns
Thời gian giữa hai lần phủ 20 phút
Độ phủ lý thuyết 7.7 – 8.3 m2/lít
Màu sắc Có 4 màu cơ bản (Trắng – Đen – vàng – Đỏ)
Độ bóng Mờ
Điểm bắt lửa Xấp xỉ 33oC
Điều kiện lưu trữ Bình thường
Trọng lượng sản phẩm 5 Lít   ̴̴ 7,4kg ; 20 Lít   ̴̴ 29,6kg (±5%) tùy thuộc vào màu 

Quy Trình Sơn

Đối với bề mặt đường mới

Điều kiện của bề mặt: mặt đường bình thường

Số lớp sơn: 02 lớp

Độ dày màng sơn khô: 120 – 130μ

Chú ý: Nếu mặt đường bị lỗ chỗ, nên pha thêm khoảng 5% dung môi 7712 cho lớp sơn đầu tiên và quét lên bề mặt. Không pha thêm dung môi cho những lớp sơn sau.

Mua sơn Seamaster ở đâu?

Để mua được sản phẩm sơn Seamaster chính hãng giá tốt, chất lượng cao các bạn có thể liên hệ Công ty TNHH TM DV Chí Hào để được tư vấn cụ thể và tận tình.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi nhận thi công sơn giao thông trên toàn quốc, nhận công trình và thi công khắp các tỉnh thành. Giá thi công rẻ, thi công đúng hẹn, bảo hành công trình 1 năm, vật tư và nhân lực thi công chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]