BI PHẢN QUANG V-MARK

Bi phản quang (còn gọi là Bi thủy tinh, glass beads) là một nguyên liệu thiết yếu trong các vật liệu khác nhau và sử dụng rộng rãi như một nguyên liệu cơ bản hoặc chất phụ gia kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong nghành sơn phản quang hay sơn vạch kẻ đường phản quang…v/v.

Mô tả

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Công ty Vmark cung cấp các sản phẩm bi phản quang với kích thước đa dạng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như BS 6088, AASHTO M247, EN1423/En1424, JIS R3301 ,KSL 2521 phục vụ không chỉ cho ngành an toàn giao thông mà còn cho tất các ngành nghề khác cần vật liệu phản quang.

Thông số Chỉ tiêu kỹ thuật
Độ tròn (%) ≥ 80
Tỷ trọng (g/cm³) 2.48
Chỉ số khúc xạ 1.50 ≤ RI ≤1.70
Độ kháng nước 4.3 – 4.5
Hàm lượng hạt từ tính < 0.1
Kích thước Đa dạng theo yêu cầu

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA BI PHẢN QUANG

Ngoài ứng dụng trong an toàn giao thông, Bi phản quang được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các phụ gia khác trong các loại nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn. Nhìn bên ngoài bi phản quang như một loại bột màu trắng hoặc những viên bi nhưng trong thực tế nó lại là hình cầu hoàn hảo được pha trộn và ứng dụng. Các hạt thủy tinh phản quang được phủ một chất gắn kết, cung cấp các liên kết vững chắc giữa thủy tinh và nhựa tăng cường sự phân tán của các hạt trong ma trận vật liệu.

– Sử dụng trong sơn phản quang dạng phun, quét và lăn hay tên gọi khác là sơn phản quang giao thông.

– Làm Clear phản quang

– Bột phản quang rải trên bề mặt sơn

– Chất độn làm tăng khả năng chống và đập và mài mòn vật liệu

– Ngoài ra còn các ứng dụng hữu ích khác trong cuộc sống.